Home LINE MAN Wongnai คว้ารางวัล LinkedIn Talent Awards สาขา Best Employer Brand ประจำประเทศไทย

LINE MAN Wongnai  ผู้นำแพลตฟอร์มออนดีมานด์และข้อมูลร้านอาหารของไทย คว้ารางวัล LinkedIn Talent Awards สาขา Best Employer Brand ประจำประเทศไทย ประเภทองค์กรที่มีพนักงานน้อยกว่า 1,000 คน จากองค์กรที่เข้าร่วมคัดเลือกทั้งหมดกว่า 500 องค์กรในไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์ของ LINE MAN Wongnai ในฐานะบริษัทเทคโนโลยีไทยที่มีวัฒนธรรมองค์กรที่แข็งแกร่ง ปั้นบุคลากรระดับแนวหน้า มุ่งเป้าสู่การเป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในไทย

รางวัล LinkedIn Talent Awards จัดขึ้นโดย LinkedIn แพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมสำหรับคนทำงานมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นรางวัลที่มอบให้แก่องค์กรที่มีความโดดเด่นในการสร้างแบรนด์ที่แข็งแรงและมีความโดดเด่นด้านการสื่อสารเพื่อสร้างความมีส่วนร่วมและพัฒนาบุคลากร รวมถึงเป็นองค์กรที่สนับสนุนความหลากหลาย (Diversity), ความเสมอภาค (Equity) และการไม่แบ่งแยก (Inclusion) ในปี 2022 ที่ผ่านมา จากสถิติบนแพลตฟอร์ม LinkedIn นั้น LINE MAN Wongnai ถือเป็นบริษัทเทคโนโลยีไทยที่มีจำนวนผู้ติดตามเพิ่มขึ้นสูงที่สุด (+154%) และมียอดการมีส่วนร่วมบนแพลตฟอร์มสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง เมื่อเทียบกับบริษัทเทคโนโลยีไทยในขนาดเดียวกัน รวมถึงมีคนทำงานที่เยี่ยมชมและค้นหาข้อมูลของ LINE MAN Wongnai บนแพลตฟอร์ม LinkedIn มากที่สุด 3 อันดับสายอาชีพ ได้แก่ Engineering & Technology, Business Development และ Marketing ตามลำดับ 

คุณอานนทวงศ์ มฤคพิทักษ์ รองประธานฝ่ายทรัพยากรบุคคลและวัฒนธรรมองค์กร จาก LINE MAN Wongnai กล่าวว่า “12 ปีที่ผ่านมา สิ่งที่พวกเราชาว LINE MAN Wongnai ยึดถือในการทำงานมาโดยตลอดคือ Core Values ทั้ง 3 ข้อ ได้แก่ Innovate Faster สร้างนวัตกรรม ทำให้เร็ว, Go Deeper ทำงานลงลึก ใกล้ชิดผู้ใช้งาน และ Respect Everyone ให้เกียรติทุกคนเท่าเทียมกัน ซึ่งเป็นรากฐานของการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่แข็งแกร่งได้แบบทุกวันนี้ สำหรับรางวัล Best Employer Brand ถือเป็นหลักไมล์สำคัญในเส้นทางสู่เป้าหมายในการเป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในประเทศไทย ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งอย่างเท่าเทียมกันเพื่อยกระดับชีวิตคนไทยให้ดีขึ้น”

News Release View More

OR จับมือ LMWN มอบส่วนลดค่าอาหารรวม 5 แสนบาทให้แก่บุคลากรทางการแพทย์

OR จับมือ LINE MAN Wongnai มอบส่วนลดค่าอาหารรวม 5 แสนบาทให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ OR จับมือ LINE MAN Wongnai ส่งกำลังใจถึงบุคลากรด่านหน้าในการสกัดโรคโควิด-19 มอบโค้ดส่วนลดค่าอาหารมูลค่ารวม 5 แสนบาทให้แก่แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ใน 5 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลเปาโล เกษตร โรงพยาบาลวิภาวดี โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช โรงพยาบาลราชพิพัฒน์ และโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ เติมพลังในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วย ให้สามารถสั่งอาหารจากร้านอาหารจากทั่วกรุงเทพฯ โดยสำหรับโรงพยาบาลเปาโล เกษตร และโรงพยาบาลวิภาวดีสามารถสั่งอาหารเดลิเวอรีจาก 10 ร้านดังใน LINE MAN Kitchen เกษตร-นวมินทร์ @ PTT Station สาขามัยลาภ ได้โดยไม่เสียค่าส่ง พวกเราขอขอบคุณและเป็นกำลังใจให้แพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ในความทุ่มเทและเสียสละ และขอให้ทุกคนสามารถผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ได้อย่างปลอดภัย

LINE MAN Wongnai

22 Jun 2021

Wongnai สนับสนุนแคมเปญชวนเที่ยว ททท.

Wongnai สนับสนุน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมผลักดันการท่องเที่ยว ช่วยเหลือผู้ประกอบการจากสถานการณ์โควิด-19 หวังสร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวไทยยุค New Normal ด้วย 2 แคมเปญใหญ่ “Special เที่ยวไทย” มอบส่วนลดที่พัก สายการบิน รถเช่า โฮมสเตย์ สูงสุด 90% และ “ชนบทที่รัก Silver Age 5.0” มุ่งโปรโมทชุมชนเตรียมพร้อมกระตุ้นนักเดินทางรุ่นใหญ่ท่องเที่ยวชนบท ชู 16 ชุมชนวัฒนธรรมคู่กิจกรรมสร้างสรรค์ เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึงด้วยส่วนลด กิน บิน พักกว่า 100 รายการ ททท. ดึง โป๊ป ธนวรรธน์ ชวนคนไปบอกรักเมืองไทยแบบ New Normal ด้วยแคมเปญ “Special เที่ยวไทย” เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และพลิกฟื้นการท่องเที่ยว นำโดยนายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวด้านดิจิทัล วิจัย และพัฒนา ร่วมกับ Wongnai นำโดย […]

LINE MAN Wongnai

16 Sep 2020

LINE MAN มอบประกันโควิด-19 ฟรี คุ้มครองยาว 1 ปี แก่ไรเดอร์ทั่วประเทศ

LINE MAN ออกมาตรการดูแลเพิ่มเติมแก่ไรเดอร์ทั่วประเทศมอบประกันโควิด-19 ฟรี คุ้มครองยาว 1 ปี LINE MAN ประกาศมาตรการดูแลเพิ่มเติมแก่ไรเดอร์ทั่วประเทศ ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 มอบความคุ้มครองชดเชยรายได้รายวัน และค่ารักษาพยาบาลจากการติดเชื้อโควิด-19 หรือภาวะแทรกซ้อนจากการฉีดวัคซีน เป็นระยะเวลา 1 ปีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม LINE MAN ต้องการสร้างความอุ่นใจให้กับไรเดอร์ ด้วยการมอบประกันโควิด-19 ที่ชดเชยรายได้รายวันอันเนื่องมาจากการเจ็บป่วยด้วยโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สูงสุด 25,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลในภาวะโคม่าจากโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สูงสุด 500,000 บาท และภาวะแทรกซ้อนจากการได้รับวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สูงสุด 500,000 บาท เป็นระยะเวลา 1 ปี สำหรับไรเดอร์ทั่วประเทศที่ลงทะเบียนและเข้าเกณฑ์ตามเงื่อนไขที่กำหนด* โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และจะเริ่มคุ้มครองตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2564 นอกจากนี้ LINE MAN ได้จับมือร่วมกับ Shell GO+ มอบประกันโควิด-19 แก่ไรเดอร์เพิ่มอีกช่องทาง ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลจากการติดเชื้อโควิด-19 ภาวะแทรกซ้อนจากการฉีดวัคซีนไปจนถึงอาการโคม่าด้วยเช่นเดียวกัน โดยเริ่มคุ้มครองระหว่างเดือนสิงหาคม ถึง ตุลาคม 2564 ด้านคุณยอด […]

LINE MAN Wongnai

4 Aug 2021