Home LINE MAN Wongnai คว้ารางวัล LinkedIn Talent Awards สาขา Best Employer Brand ประจำประเทศไทย

LINE MAN Wongnai  ผู้นำแพลตฟอร์มออนดีมานด์และข้อมูลร้านอาหารของไทย คว้ารางวัล LinkedIn Talent Awards สาขา Best Employer Brand ประจำประเทศไทย ประเภทองค์กรที่มีพนักงานน้อยกว่า 1,000 คน จากองค์กรที่เข้าร่วมคัดเลือกทั้งหมดกว่า 500 องค์กรในไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์ของ LINE MAN Wongnai ในฐานะบริษัทเทคโนโลยีไทยที่มีวัฒนธรรมองค์กรที่แข็งแกร่ง ปั้นบุคลากรระดับแนวหน้า มุ่งเป้าสู่การเป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในไทย

รางวัล LinkedIn Talent Awards จัดขึ้นโดย LinkedIn แพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมสำหรับคนทำงานมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นรางวัลที่มอบให้แก่องค์กรที่มีความโดดเด่นในการสร้างแบรนด์ที่แข็งแรงและมีความโดดเด่นด้านการสื่อสารเพื่อสร้างความมีส่วนร่วมและพัฒนาบุคลากร รวมถึงเป็นองค์กรที่สนับสนุนความหลากหลาย (Diversity), ความเสมอภาค (Equity) และการไม่แบ่งแยก (Inclusion) ในปี 2022 ที่ผ่านมา จากสถิติบนแพลตฟอร์ม LinkedIn นั้น LINE MAN Wongnai ถือเป็นบริษัทเทคโนโลยีไทยที่มีจำนวนผู้ติดตามเพิ่มขึ้นสูงที่สุด (+154%) และมียอดการมีส่วนร่วมบนแพลตฟอร์มสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง เมื่อเทียบกับบริษัทเทคโนโลยีไทยในขนาดเดียวกัน รวมถึงมีคนทำงานที่เยี่ยมชมและค้นหาข้อมูลของ LINE MAN Wongnai บนแพลตฟอร์ม LinkedIn มากที่สุด 3 อันดับสายอาชีพ ได้แก่ Engineering & Technology, Business Development และ Marketing ตามลำดับ 

คุณอานนทวงศ์ มฤคพิทักษ์ รองประธานฝ่ายทรัพยากรบุคคลและวัฒนธรรมองค์กร จาก LINE MAN Wongnai กล่าวว่า “12 ปีที่ผ่านมา สิ่งที่พวกเราชาว LINE MAN Wongnai ยึดถือในการทำงานมาโดยตลอดคือ Core Values ทั้ง 3 ข้อ ได้แก่ Innovate Faster สร้างนวัตกรรม ทำให้เร็ว, Go Deeper ทำงานลงลึก ใกล้ชิดผู้ใช้งาน และ Respect Everyone ให้เกียรติทุกคนเท่าเทียมกัน ซึ่งเป็นรากฐานของการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่แข็งแกร่งได้แบบทุกวันนี้ สำหรับรางวัล Best Employer Brand ถือเป็นหลักไมล์สำคัญในเส้นทางสู่เป้าหมายในการเป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในประเทศไทย ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งอย่างเท่าเทียมกันเพื่อยกระดับชีวิตคนไทยให้ดีขึ้น”

News Release View More

LINE MAN เสิร์ฟสถิติ ที่สุดแห่งปี 2021

“กาแฟ” เป็นเมนูที่คนไทยสั่งมากที่สุด ทั้งปีทะลุ 6.3 ล้านแก้ว LINE MAN เสิร์ฟสถิติ “ที่สุดแห่งปี 2021” เผยพฤติกรรมเดลิเวอรีของคนไทยทั้ง 77 จังหวัดตลอดทั้งปี 2021 จากผู้ใช้กว่า 5.9 ล้านคนต่อเดือน ที่สั่งจาก ร้านอาหารกว่า 500,000 ร้าน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างปรากฏการณ์ทั้งกิน ทั้งช้อปในปีแห่งเดลิเวอรีบน LINE MAN  เปิดสถิติ “ที่สุดแห่งปี 2021” บน LINE MAN  “กาแฟ” ขายดีสุด! สั่งเดลิเวอรีทั้งปีรวมกัน 6.3 ล้านแก้ว เรียงต่อกันเท่ากับภูกระดึง 765 ภู แซงหน้า “ไก่ทอด” เมนูแชมป์เก่าปีก่อนหน้าที่มียอดสั่งเดลิเวอรีรวมกัน 5.3 ล้านชิ้นในปี 2020 เมนูมาแรงช่วงคลายล็อกดาวน์สิ้นปี (ต.ค. – พ.ย. 64) “ไก่ย่าง” คว้าอันดับหนึ่งเมนูที่มียอดออร์เดอร์เติบโตสูงที่สุด ตามมาด้วย “ไก่ทอดชุบเกล็ดขนมปัง” และ […]

LINE MAN Wongnai

7 Jan 2022

ครั้งแรก! ช้อปงานสัปดาห์หนังสือฯ ปี 65 ผ่าน LINE MAN MART 

ช้อปงานสัปดาห์หนังสือฯ ผ่าน LINE MAN MART สั่งง่าย ส่งถึงบ้านทันที รับโค้ดลดฟรี 100 บาท 26 มี.ค. – 6 เม.ย. นี้ ครั้งแรกของงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 2565 จับมือ LINE MAN เปิดให้สั่งหนังสือภายในงานจากกว่า 40 สำนักพิมพ์ผ่าน LINE MAN MART ส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านอย่างรวดเร็วภายใน 30 นาที พร้อมแจกโค้ดส่วนลดบริการ LINE MAN MART สำหรับผู้ที่สั่งหนังสือไปส่งที่บ้าน และบริการ LINE MAN Taxi สำหรับผู้ที่เดินทางไปที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติตลอด 12 วัน LINE MAN ผู้นำออนดีมานด์แพลตฟอร์ม นำโดย คุณอิสริยะ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายสาธารณะและรัฐกิจสัมพันธ์ จับมือ สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) ผู้จัดงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 50 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ […]

LINE MAN Wongnai

25 Mar 2022

Wongnai ควง dtac reward และ Citi ส่งแคมเปญ Wongnai Deal 2020

กรุงเทพฯ – 10 มีนาคม พ.ศ. 2563 – Wongnai ปล่อยไม้เด็ดส่งแคมเปญดีลร้านอาหารแห่งปี “Wongnai Deal 2020” ภายใต้กลยุทธ์ Partnership Marketing จับมือ dtac reward และ Citi มอบสิทธิ์ทานอาหารมื้อพิเศษจากร้านอาหารชื่อดังที่คัดสรรโดย Wongnai ในราคาพิเศษตลอดทั้งปี ตอกย้ำแหล่งรวมดีลร้านอาหารชั้นนำที่ทุกคนรอคอย ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าและเพิ่มจำนวนขายดีลขึ้น 50% ภายในสิ้นปี ซื้อดีลร้านอาหารได้แล้ววันนี้บนเว็บไซต์และแอปฯ Wongnai คุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด กล่าวว่า “Wongnai Deal 2020 เป็นแคมเปญรวมดีลร้านอาหารสุดพิเศษแห่งปีที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด โดยในปีนี้ Wongnai มีเป้าหมายสำคัญในการขยายฐานลูกค้าใหม่โดยเฉพาะลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบลิ้มลองร้านอาหารใหม่ๆ ร้านในโรงแรม ร้านอาหารโดยเซเลบริตี้เชฟชื่อดัง และเพิ่มยอดจำนวนขายดีลขึ้น 50% จากจำนวนดีลร้านอาหารบน Wongnai ที่ขายได้กว่า 15,000 ครั้ง ในปี 2019 ด้วยเป้าหมายดังกล่าวเราจึงจับมือกับพันธมิตรรายใหญ่ […]

LINE MAN Wongnai

12 Mar 2020