Home “Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022” เสิร์ฟดีลสุขสุดคุ้มกว่า 80 ร้านดัง ต้อนรับเทศกาลความสุขส่งท้ายปลายปี 

Wongnai ผู้นำไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มและข้อมูลร้านอาหารของไทย เดินหน้าสานต่อเทศกาลดีลร้านอาหารสุดยิ่งใหญ่ประจำปีที่ทุกคนรอคอย “Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022: Experience the Best” จัดเต็มเสิร์ฟความสุขสุดคุ้มให้คนไทยได้ฟินด้วยดีลที่ดีที่สุด กับพันธมิตรร้านอาหารชื่อดังกว่า 80 ร้านเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริม Ecosystem ธุรกิจร้านอาหารให้เติบโต จับมือบัตรเครดิตซิตี้มอบส่วนลดสุดพิเศษให้กับนักกินได้สัมผัสประสบการณ์สุดฟิน ตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคมนี้

ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปลายปีของคนไทย กับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ “Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022”  เทศกาลดีลร้านอาหารที่มีมาอย่างต่อเนื่อง 7 ปี โดยในครั้งนี้มาในธีม Experience the Best ที่รวมร้านดังมาไว้ในเทศกาลครั้งนี้กว่า 80 ร้าน ทั้งร้านอาหารไทย, ฝรั่งเศส, อิตาเลียน, ญี่ปุ่น และอื่น ๆ อาทิ J’AIME by Jean-Michel Lorain, Rang Mahal, Uraki Sushi, Teppen, Scalini, Copper Buffet, EL TORO, Praya Dining, Burapa Easten Thai Cousin ฯลฯ ที่ต่างคัดสรรซิกเนเจอร์เมนูและเมนูพิเศษมาเสิร์ฟความสุขให้คนไทยอย่างพร้อมเพรียง  

คุณเอกลักษณ์ วิริยะโกวิทยา ประธานเจ้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ Lifestyle & Solution Services จาก LINE MAN Wongnai กล่าวว่า Wongnai เล็งเห็นความสำคัญในการสนับสนุนร้านอาหารและต้องการให้คนไทยมีความสุขไปกับทุกมื้ออาหารในทุกช่วงเวลา ในฐานะผู้นำไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มและข้อมูลร้านอาหารของไทย อีกทั้งกรุงเทพฯ ยังถือเป็นหนึ่งใน Food Destination ที่โดดเด่นไม่แพ้ชาติอื่น จึงเป็นที่มาของการจัด Wongnai Bangkok Restaurant Week ขึ้นเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2558 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในตลอด 7 ปีที่ผ่านมา จนปัจจุบัน Wongnai Bangkok Restaurant Week ได้กลายเป็นแคมเปญที่ช่วยสนับสนุนภาพลักษณ์อุตสาหกรรมร้านอาหารและเพิ่มรายได้ให้กับร้านอาหารมาอย่างต่อเนื่อง 

“เทศกาลดีล Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022: Experience the Best ในครั้งนี้ ถือเป็นการรวมดีลที่คุ้มที่สุดจากร้านอาหารชื่อดังทั่วกรุงเทพฯ มากกว่า 80 ร้าน ซึ่งเชื่อว่าจะถูกใจคนที่กำลังมองหาดีลพิเศษสำหรับการเฉลิมฉลองในเทศกาลความสุขส่งท้ายปลายปี ด้วยการสัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมียมที่จะเติมเต็มความสุขด้วยเมนูสุดสร้างสรรค์จากร้านอาหารชื่อดัง ประกอบกับความความตั้งใจของ Wongnai ในการสนับสนุนธุรกิจร้านอาหารและ Ecosystem ของธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตอย่างยั่งยืน”

สำหรับการการกลับมาในครั้งนี้ของ “Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022” ได้ร่วมมือกับบัตรเครดิตซิตี้ ในฐานะผู้นำด้านสิทธิประโยชน์ด้านร้านอาหารและไลฟ์สไตล์ เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้แก่คนไทยในการจับจ่ายเลือกสรรดีลสุดพิเศษจากร้านอาหารชื่อดังกว่า 80 ร้าน พร้อมส่วนลดสุดพิเศษมากมายเพื่อให้ทุกคนได้อิ่มเอมกับสิทธิประโยชน์แบบคุ้มค่ามากขึ้น

ด้านคุณสุภวรรณ ลีไตรรงค์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวว่า ในฐานะผู้นำด้านสิทธิประโยชน์ด้านร้านอาหารและไลฟ์สไตล์ บัตรเครดิตซิตี้ได้คัดสรรสิทธิประโยชน์เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดแก่สมาชิกบัตรฯ อย่างต่อเนื่อง โดยการร่วมมือกับ Wongnai ในฐานะ exclusive partner ครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งการตอกย้ำความตั้งใจของเรา ในการมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรฯ ในการจับจ่ายเลือกสรรร้านอาหารในราคาสุดคุ้ม เพื่อต้อนรับการกลับมาของบรรยากาศการกินดื่มนอกบ้านอีกครั้งหลังสถานการณ์ต่างๆ เริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ 

โดยสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้สามารถรับสิทธิประโยชน์การซื้อดีลต่าง ๆ ในเทศกาลอาหาร “Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022” รับส่วนลดสูงสุด 18% ตั้งแต่วันนี้- 31 ตุลาคมนี้ (เงื่อนไขส่วนลดมีจำนวนจำกัด และเป็นไปตามบริษัทกำหนด)

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อดีลสุดพิเศษในเทศกาล “Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022” ได้ผ่านแอปพลิเคชัน Wongnai และสามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.wongnai.com/restaurantweek ตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคมนี้ โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง วันที่ 15 ธันวาคมนี้เท่านั้น

เกี่ยวกับ Wongnai Bangkok Restaurant Week
Wongnai Bangkok Restaurant Week คือ เทศกาลดีลร้านอาหารที่เน้นการสร้างประสบการณ์ให้แก่ลูกค้า ที่ Wongnai เริ่มจัดมาตั้งแต่ปี 2558 โดยรวบกระบวนการทุกอย่างตั้งแต่การวางขาย ประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น เปิดให้ซื้อดีลและการ Redeem ได้ง่ายและสะดวกผ่าน application Wongnai และ Wongnai Merchant App โดย Wongnai Bangkok Restaurant Week มีร้านอาหารพันธมิตรเข้าร่วมในโครงการกว่า 2,000 ราย และจำนวนลูกค้าใช้มีบริการรวมกว่า 7 หมื่นราย 

News Release View More

LINE MAN เสิร์ฟสถิติ ที่สุดแห่งปี 2021

“กาแฟ” เป็นเมนูที่คนไทยสั่งมากที่สุด ทั้งปีทะลุ 6.3 ล้านแก้ว LINE MAN เสิร์ฟสถิติ “ที่สุดแห่งปี 2021” เผยพฤติกรรมเดลิเวอรีของคนไทยทั้ง 77 จังหวัดตลอดทั้งปี 2021 จากผู้ใช้กว่า 5.9 ล้านคนต่อเดือน ที่สั่งจาก ร้านอาหารกว่า 500,000 ร้าน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างปรากฏการณ์ทั้งกิน ทั้งช้อปในปีแห่งเดลิเวอรีบน LINE MAN  เปิดสถิติ “ที่สุดแห่งปี 2021” บน LINE MAN  “กาแฟ” ขายดีสุด! สั่งเดลิเวอรีทั้งปีรวมกัน 6.3 ล้านแก้ว เรียงต่อกันเท่ากับภูกระดึง 765 ภู แซงหน้า “ไก่ทอด” เมนูแชมป์เก่าปีก่อนหน้าที่มียอดสั่งเดลิเวอรีรวมกัน 5.3 ล้านชิ้นในปี 2020 เมนูมาแรงช่วงคลายล็อกดาวน์สิ้นปี (ต.ค. – พ.ย. 64) “ไก่ย่าง” คว้าอันดับหนึ่งเมนูที่มียอดออร์เดอร์เติบโตสูงที่สุด ตามมาด้วย “ไก่ทอดชุบเกล็ดขนมปัง” และ […]

LINE MAN Wongnai

7 Jan 2022

ครั้งแรก! ช้อปงานสัปดาห์หนังสือฯ ปี 65 ผ่าน LINE MAN MART 

ช้อปงานสัปดาห์หนังสือฯ ผ่าน LINE MAN MART สั่งง่าย ส่งถึงบ้านทันที รับโค้ดลดฟรี 100 บาท 26 มี.ค. – 6 เม.ย. นี้ ครั้งแรกของงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 2565 จับมือ LINE MAN เปิดให้สั่งหนังสือภายในงานจากกว่า 40 สำนักพิมพ์ผ่าน LINE MAN MART ส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านอย่างรวดเร็วภายใน 30 นาที พร้อมแจกโค้ดส่วนลดบริการ LINE MAN MART สำหรับผู้ที่สั่งหนังสือไปส่งที่บ้าน และบริการ LINE MAN Taxi สำหรับผู้ที่เดินทางไปที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติตลอด 12 วัน LINE MAN ผู้นำออนดีมานด์แพลตฟอร์ม นำโดย คุณอิสริยะ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายสาธารณะและรัฐกิจสัมพันธ์ จับมือ สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) ผู้จัดงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 50 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ […]

LINE MAN Wongnai

25 Mar 2022

Wongnai ควง dtac reward และ Citi ส่งแคมเปญ Wongnai Deal 2020

กรุงเทพฯ – 10 มีนาคม พ.ศ. 2563 – Wongnai ปล่อยไม้เด็ดส่งแคมเปญดีลร้านอาหารแห่งปี “Wongnai Deal 2020” ภายใต้กลยุทธ์ Partnership Marketing จับมือ dtac reward และ Citi มอบสิทธิ์ทานอาหารมื้อพิเศษจากร้านอาหารชื่อดังที่คัดสรรโดย Wongnai ในราคาพิเศษตลอดทั้งปี ตอกย้ำแหล่งรวมดีลร้านอาหารชั้นนำที่ทุกคนรอคอย ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าและเพิ่มจำนวนขายดีลขึ้น 50% ภายในสิ้นปี ซื้อดีลร้านอาหารได้แล้ววันนี้บนเว็บไซต์และแอปฯ Wongnai คุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด กล่าวว่า “Wongnai Deal 2020 เป็นแคมเปญรวมดีลร้านอาหารสุดพิเศษแห่งปีที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด โดยในปีนี้ Wongnai มีเป้าหมายสำคัญในการขยายฐานลูกค้าใหม่โดยเฉพาะลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบลิ้มลองร้านอาหารใหม่ๆ ร้านในโรงแรม ร้านอาหารโดยเซเลบริตี้เชฟชื่อดัง และเพิ่มยอดจำนวนขายดีลขึ้น 50% จากจำนวนดีลร้านอาหารบน Wongnai ที่ขายได้กว่า 15,000 ครั้ง ในปี 2019 ด้วยเป้าหมายดังกล่าวเราจึงจับมือกับพันธมิตรรายใหญ่ […]

LINE MAN Wongnai

12 Mar 2020