Home LINE MAN คิกออฟแคมเปญ “เก็บโค้ดลดเพิ่ม” กับ “ญาญ่า อุรัสยา” จัดเต็มความอิ่มคุ้มลดแล้วลดอีกทุกช่วงเวลาหิว

LINE MAN เปิดตัวแคมเปญ “เก็บโค้ดลดเพิ่ม” จัดเต็มโค้ดส่วนลดหลายต่อแบบไม่อั้น ให้คนไทยทั่วประเทศได้อิ่มอร่อยสุดคุ้มได้ทุกมื้อตลอดทั้งวันจากทั้งร้านอาหารชื่อดัง ร้านใหญ่และร้านเล็กใกล้บ้านที่ตบเท้าเข้าร่วมแคมเปญกว่า 50,000 ร้าน พร้อมดันพรีเซ็นเตอร์สาวสวย “ญาญ่า อุรัสยา” ในฐานะตัวแทนของผู้ใช้งานจริง มาสร้างสีสันชวน “กด เก็บ ลดกับญาญ่า” ด้วยโค้ดส่วนลดที่มีให้เก็บทั้งวัน เติมโค้ดเพิ่มทุกชั่วโมงแบบไม่อั้น มอบส่วนลดสูงถึง 60% และสามารถกดเก็บโค้ดลดเพิ่มได้อีกสูงสุดถึง 100 บาทต่อครั้ง นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกด้วยการปรับโฉมแอปพลิเคชันให้ง่ายต่อการเก็บโค้ดส่วนลดมากขึ้นด้วยการรวบรวมทุกโค้ดส่วนลดมาไว้ภายในไอคอน “เก็บโค้ดลดเพิ่ม” ให้ลูกค้าได้เลือกใช้ไปเลยแบบจุกๆ

อิ่มคุ้มทุกช่วงเวลาหิว “กด เก็บ ลดกับญาญ่า” ได้ง่ายๆ 3 ขั้นตอน เพียงแค่ ‘กด’ ปุ่มเก็บโค้ดลดเพิ่ม เพื่อเลือกรับส่วนลดที่ต้องการ แล้ว ‘เก็บ’ โค้ดส่วนลด ก็ ‘ลด’ ค่าอาหารไปเลยทันที จะหิวเวลาไหน LINE MAN ก็ลดให้มากกว่า มอบส่วนลด 60% พร้อมเก็บโค้ดลดเพิ่มอีกสูงสุด 100 บาท ใช้ได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 นี้ สั่งได้เลยที่ https://lineman.onelink.me/1N3T/egw5elza 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

News Release View More

LINE MAN เสิร์ฟสถิติ ที่สุดแห่งปี 2021

“กาแฟ” เป็นเมนูที่คนไทยสั่งมากที่สุด ทั้งปีทะลุ 6.3 ล้านแก้ว LINE MAN เสิร์ฟสถิติ “ที่สุดแห่งปี 2021” เผยพฤติกรรมเดลิเวอรีของคนไทยทั้ง 77 จังหวัดตลอดทั้งปี 2021 จากผู้ใช้กว่า 5.9 ล้านคนต่อเดือน ที่สั่งจาก ร้านอาหารกว่า 500,000 ร้าน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างปรากฏการณ์ทั้งกิน ทั้งช้อปในปีแห่งเดลิเวอรีบน LINE MAN  เปิดสถิติ “ที่สุดแห่งปี 2021” บน LINE MAN  “กาแฟ” ขายดีสุด! สั่งเดลิเวอรีทั้งปีรวมกัน 6.3 ล้านแก้ว เรียงต่อกันเท่ากับภูกระดึง 765 ภู แซงหน้า “ไก่ทอด” เมนูแชมป์เก่าปีก่อนหน้าที่มียอดสั่งเดลิเวอรีรวมกัน 5.3 ล้านชิ้นในปี 2020 เมนูมาแรงช่วงคลายล็อกดาวน์สิ้นปี (ต.ค. – พ.ย. 64) “ไก่ย่าง” คว้าอันดับหนึ่งเมนูที่มียอดออร์เดอร์เติบโตสูงที่สุด ตามมาด้วย “ไก่ทอดชุบเกล็ดขนมปัง” และ […]

LINE MAN Wongnai

7 Jan 2022

ครั้งแรก! ช้อปงานสัปดาห์หนังสือฯ ปี 65 ผ่าน LINE MAN MART 

ช้อปงานสัปดาห์หนังสือฯ ผ่าน LINE MAN MART สั่งง่าย ส่งถึงบ้านทันที รับโค้ดลดฟรี 100 บาท 26 มี.ค. – 6 เม.ย. นี้ ครั้งแรกของงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 2565 จับมือ LINE MAN เปิดให้สั่งหนังสือภายในงานจากกว่า 40 สำนักพิมพ์ผ่าน LINE MAN MART ส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านอย่างรวดเร็วภายใน 30 นาที พร้อมแจกโค้ดส่วนลดบริการ LINE MAN MART สำหรับผู้ที่สั่งหนังสือไปส่งที่บ้าน และบริการ LINE MAN Taxi สำหรับผู้ที่เดินทางไปที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติตลอด 12 วัน LINE MAN ผู้นำออนดีมานด์แพลตฟอร์ม นำโดย คุณอิสริยะ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายสาธารณะและรัฐกิจสัมพันธ์ จับมือ สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) ผู้จัดงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 50 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ […]

LINE MAN Wongnai

25 Mar 2022

Wongnai ควง dtac reward และ Citi ส่งแคมเปญ Wongnai Deal 2020

กรุงเทพฯ – 10 มีนาคม พ.ศ. 2563 – Wongnai ปล่อยไม้เด็ดส่งแคมเปญดีลร้านอาหารแห่งปี “Wongnai Deal 2020” ภายใต้กลยุทธ์ Partnership Marketing จับมือ dtac reward และ Citi มอบสิทธิ์ทานอาหารมื้อพิเศษจากร้านอาหารชื่อดังที่คัดสรรโดย Wongnai ในราคาพิเศษตลอดทั้งปี ตอกย้ำแหล่งรวมดีลร้านอาหารชั้นนำที่ทุกคนรอคอย ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าและเพิ่มจำนวนขายดีลขึ้น 50% ภายในสิ้นปี ซื้อดีลร้านอาหารได้แล้ววันนี้บนเว็บไซต์และแอปฯ Wongnai คุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด กล่าวว่า “Wongnai Deal 2020 เป็นแคมเปญรวมดีลร้านอาหารสุดพิเศษแห่งปีที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด โดยในปีนี้ Wongnai มีเป้าหมายสำคัญในการขยายฐานลูกค้าใหม่โดยเฉพาะลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบลิ้มลองร้านอาหารใหม่ๆ ร้านในโรงแรม ร้านอาหารโดยเซเลบริตี้เชฟชื่อดัง และเพิ่มยอดจำนวนขายดีลขึ้น 50% จากจำนวนดีลร้านอาหารบน Wongnai ที่ขายได้กว่า 15,000 ครั้ง ในปี 2019 ด้วยเป้าหมายดังกล่าวเราจึงจับมือกับพันธมิตรรายใหญ่ […]

LINE MAN Wongnai

12 Mar 2020